500 CHIẾN BINH ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM SẴN SÀNG BƯỚC VÀO CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ 4.0

Với phương châm: “Kiến thức là hành trang, khách hàng là thượng đế và công nghệ chính là chìa khoá để mở cửa trái tim khách hàng”, Đô Thị Mới Thủ Thiêm luôn chú trọng đào tạo nghiêm túc các kiến thức về chuyên môn, sản phẩm, thị trường, pháp lý… song song với việc rèn luyện các kỹ năng mềm trong giao tiếp, ứng xử và nâng cấp trình độ công nghệ cho toàn thể đội ngũ nhân viên sale.

Vừa qua, Đô Thị Mới Thủ Thiêm cũng đã phối hợp với Google tổ chức thành công khoá học “Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0” cho 500 anh em Đô Thị Mới Thủ Thiêm và cộng sự, nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động tiếp thị và kinh doanh bất động sản.

Dưới sự dẫn dắt dễ hiểu của các chuyên gia Google, cùng sự tiếp thu nhanh, học tập chăm chỉ, nghiêm túc, team Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã xây dựng được chiến lược tiếp thị trực tuyến thành công ngay tại lớp học và nhận được nhiều phần thưởng từ giảng viên Google. Nắm được vũ khí Digital Marketing 4.0 trong tay, các chiến binh Đô Thị Mới Thủ Thiêm sẽ như hổ mọc thêm cánh trên hành trình chinh phục trái tim khách hàng.