BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG BỨT PHÁ NHỜ CÚ HÍCH VỀ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Trong thời gian vừa qua bất động sản Bình Dương đang cho thấy một sự bứt phá vô cùng mạnh mẽ bởi hội tụ rất nhiều yếu tố quan trọng trong đó cơ sở hạ tầng về giao thông đô thị tạo dấu ấn tiên phong cho các nhà đầu tư tại Bình Dương nói chung và cả nước nói riêng.

 Đầu tiên phải nói đến đó là sự thay da đổi thịt từ việc mở rộng và đầu tư nâng cấp các tuyến giao thông trọng điểm, trong đó có thể thấy với vai trò là điểm nối giữa Tp.HCM và Tp.Thủ Dầu Một, Tp.Thuận An trở thành cửa ngõ của Bình Dương nên nơi đây được đầu tư các tuyến đường nối liền các khu vực như: Quốc lộ 13, đường ĐT 743, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…và đường thủy là sông Sài Gòn

 Đáng kể nhất là đề án cải tạo, mở rộng quốc lộ 13 lên 6 làn xe nối Bình Dương – TP.HCM, xây cầu vượt tại giao lộ quốc lộ 13 – cầu Ông Bố thuộc Thành phố Thuận An và nút giao ngay cổng Khu công nghiệp VSIP 1. Dự kiến đến năm 2022 sẽ đi vào hoạt động, giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Thuận An đến TP.HCM. Đây là những điểm sáng để BĐS Thuận An nói chung và tỉnh Bình Dương không ngừng gia tăng giá trị

Trong đó, các tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT 743 kết nối giao thông từ Bình Dương đến Tp.HCM thuận tiện, giảm áp lực cho Quốc lộ 13 rất lớn, đồng thời cũng giúp giảm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa, dịch vụ đến sân bay, bến cảng.

Ngoài việc giúp lưu thông thuận tiện, thúc đẩy phát triển kinh tế mà các tuyến đường giao thông này còn giúp phát triển du lịch mạnh mẽ như du lịch ven sông, du lịch làng nghề truyền thống (gốm sứ, mộc, điêu khắc) tại địa phương.

Và với việc hệ thống hạ tầng giao thông và đô thị tại Bình Dương có sự phát triển nhanh chóng như vậy cũng sẽ mang đến những sự bức phá mới trong đó một trong những lĩnh vực cũng sẽ phát triển theo nhờ hạ tầng đó chính là Bất động Sản – hứa hẹn sẽ có nhiều những dự án mới sắp tới mọc lên tại Bình Dương và sẽ tạo nên một bức tranh phát triển mạnh mẽ tạo cho các nhà đầu tư an tâm khi lựa chọn Bình Dương là nơi đầu tư mạnh trong thời gian tới.