ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH DỰ ÁN CHARM CITY

Hôm qua, ngày 15/6/2019, chủ đầu tư DCT Group đã long trọng tổ chức “Lễ ra quân Khu phức hợp căn hộ cao cấp Charm City” và “Lễ Ký kết đối tác phân phối chiến lược dự án” tại Trung tâm hội nghị Metropole với sự tham gia của Ban lãnh đạo các đơn vị phân phối cùng gần 1000 chiến binh sale.

Chia sẻ tại buổi lễ, chủ đầu tư DCT Grorup cho biết: “Charm City là Khu phức hợp căn hộ cao cấp đầu tiên tại Dĩ An có trung tâm thương mại Vincom trong khuôn viên dự án và sở hữu hệ thống hồ bơi liên hoàn đầu tiên của tỉnh Bình Dương (hồ bơi resort, hồ bơi ốc đảo, hồ bơi tràn bờ) rộng đến 2.000m2. Dự án có quy mô khoảng 5ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ 38%, còn lại là công viên cây xanh và hồ bơi, mang đến không gian sống như Resort. Dự án gồm 2000 căn hộ với diện tích đa dạng từ 45,21m2 đến 90,23m2 (1PN-3PN), bao gồm 3 Block (Charm Sapphire, Charm Ruby và Charm Diamond). Ở giai đoạn đầu, chủ đầu tư sẽ công bố ra thị trường hơn 500 căn hộ thuộc tháp Charm Sapphire với giá tốt nhất, chỉ từ 1,1 tỷ/căn.”.

Cũng theo chủ đầu tư, khách hàng mua Charm Sapphire sẽ được tham gia rút thăm trúng trưởng từ 3-10 chỉ vàng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 204 chỉ. Đồng thời đối với khách hàng thanh toán nhanh sẽ được nhận chiết khấu hấp dẫn từ 3-5%.

Ngoài chia sẻ mọi thông tin về dự án, chủ đầu tư cũng đặt ra nhiều câu hỏi với phần thưởng giá trị để giao lưu, tiếp thêm động lực cho các chiến binh sale trước khi bước vào trận chiến Charm City, đồng thời cũng là để kiểm tra cách truyền đạt thông tin của các đơn vị phân phối đến khách hàng, nhằm đảm bảo cho khách hàng tiếp nhận được thông tin dự án đúng và đủ như những gì chủ đầu tư công bố. Bằng tinh thần quyết liệt, máu lửa, cả khán phòng gần 1000 con người bùng nổ với các màn hỏi đáp và các trò chơi của ban tổ chức. Gần 20 phần thưởng trị giá 1 chỉ vàng đã thuộc về các chiến binh, các đơn vị có câu trả lời đúng nhất về thông tin dự án, trong đó có Đô Thị Mới Thủ Thiêm.

Cũng ngay tại buổi lễ, chủ đầu tư DCT Group đã trao tặng “Giấy chứng nhận đại lý phân phối chính dự án Charm City” cho Đô Thị Mới Thủ Thiêm và một số đơn vị khác.