ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI

 Sáng ngày 24/12/2019, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ số 280E04 đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, tp.Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra trong không khí tưng bừng náo nhiệt với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo Công Ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm, các đối tác liên kết, khách mời cùng toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty.

Khai trương chi nhánh 280E04 Lương Định Của – An Phú – Quận 2 – TPHCM

 Đô Thị Mới Thủ Thiêm là đơn vị kinh doanh bất động sản với bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp, uy tín, luôn sẵn sàng đem đến những sản phẩm chất lượng cho Quý khách hàng, Quý đối tác luôn đặt niềm tin. Trong suốt quá trình hoạt động, Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã khẳng định vai trò sứ mệnh của mình trong việc phân phối hàng loạt dự án lớn nhỏ như Tara Residence Q8, Vinhomes Grand Park Q9, Safira Khang Điền, Metro Star,…

 Với nhu cầu mở rộng phát triển nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn trong tương lai, đồng thời luôn sẵn sàng đón nhận những luồng gió mới, thử thách mới của ngành bất động sản, Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã chính thức khai trương chi nhánh mới – đánh dấu cột mốc phát triển chiến lược định hướng kinh doanh cho những năm tiếp theo.

 Chi nhánh mới tọa lạc tại mặt tiền đường lớn khu đô thị 280 Lương Định Của, với không gian làm việc rộng rãi, chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện cơ sở vật chất, đáp ứng đầy đủ trang thiết bị cho toàn hệ thống vận hành, nâng cao tinh thần và động lực cho toàn thể CBNV công ty.

Phát biểu tại sự kiện khai trương, Ông Nguyễn Văn Điềm – TGĐ Đô Thị Mới Thủ Thiêm chia sẻ những mục tiêu sắp tới sẽ triển khai trong năm 2020 với nhiều dự án trọng điểm có kỳ vọng gây sức hút lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư, đặc biệt là những dự án sẽ ra mắt năm 2020 sẽ là dấu ấn quan trọng khi Đô Thị Mới Thủ Thiêm chính thức làm chủ đầu tư, nhà phát triển dự án.