ĐTMTT Tưng bừng khai xuân đầu năm 2020

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 03/02/2020 (tức Mùng 10 Tết) năm Canh Tý, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã có mặt đông đủ tại trụ sở công ty 280A8 Lương Định Của, An Phú, Quận 2 để dự “Lễ Khai xuân và Cúng Vía Thần Tài” với mong muốn bước sang năm đạt được nhiều thành công và thắng lợi mới.

Buổi gặp mặt đầu xuân năm mới của Đô Thị Mới Thủ Thiêm diễn ra ấm áp, thân tình, tràn ngập niềm vui và ý nghĩa. Sau những ngày đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền, CBNV công ty lại cùng nhau sum họp Khai xuân.

Đây là dịp để mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón mùa Xuân mới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như ý. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó và chào đón một năm mới thành công rực rỡ.