THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng!

Đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều biến động. Tuy nhiên, chúng tôi không cho đó là khó khăn mà xem đó là cơ hội để từng bước khẳng định mình.

Với thông điệp chính “Khách hàng hài lòng – Đối tác tin cậy”, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm cam kết sẽ đem đến sự hài lòng đối với tất cả khách hàng khi đến giao dịch cùng với chúng tôi. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng không những tìm được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mục tiêu riêng của mình mà còn nhận được những dịch vụ tư vấn, chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm.

Bên cạnh đó, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác uy tín, sự lựa chọn hàng đầu trong việc hợp tác phát triển cùng với các đơn vị ở các lĩnh vực đầu tư, phân phối, hợp tác kinh doanh…

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm là nơi hội tụ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, nhiệt huyết với công việc, được đào tạo một cách bài bản. Vì vậy, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ đạt được những mục tiêu và chiến lược đã đề ra, thực hiện thật tốt những cam kết đối với Quý khách hàng và Quý đối tác.

Trân trọng kính chào!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NƠI KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC TIN CẬY