Hội thao Đô Thị Mới Thủ Thiêm 2020

Hội thao Đô Thị Mới Thủ Thiêm hoạt động truyền thống về văn hóa tinh thần được tổ chức hằng năm với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các Phòng Ban, Đơn vị trong Công ty. Nhằm chào mừng Quốc khánh 2/9 & kết hợp với sự kiện Lễ Công bố Nhận diện thương hiệu mới của Thu Thiem New City Land; hội thao năm nay được tổ chức quy mô hơn với sự tham gia của tất cả CBNV Công ty với các bộ môn: Cầu lông đôi nam nữ, Bóng đá, Kéo co và phong phú các giải thưởng: Vua phá lưới, giải dành cho đội cổ vũ năng lượng…

Với khẩu hiệu We are the One, We are Champions”, Hội thao đã tạo khí thế thi đua sôi nổi lan toả đến tất cả các thành viên trong Thu Thiem New City Land. Sau thời gian chuẩn bị tập luyện chu đáo, khí thế sẵn sàng ra quân, đội nào cũng quyết tâm thể hiện bản lĩnh và sức mạnh.

Đặc biệt với môn thể thao vua, các đội thi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng & xây dựng được đội bóng đá có chuyên môn cao và các vận động viên có sức khoẻ chạy đường dài tốt, mang đến những màn trình diễn đỉnh cao và mãn nhãn.

Giải thưởng của Hội thao Thu Thiem Championship 2020 đã được Ban lãnh đạo Công ty trao tặng vào sự kiện Lễ Công bố Nhận diện thương hiệu mới.

Cùng điểm qua những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Hội thao Thu Thiem Championship 2020!

Bảo Lý