YEAH AND PARTY 2019 ĐTMTT – BẬT TUNG CẢM XÚC

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, ngày 15.1.2020, Công ty Đô Thị Mới Thủ Thiêm đã tổ chức chương trình Year End Party với chủ đề “”Xuân rộn ràng – Đón mùa vàng 2020” tại Trung tâm hội nghị Hoàng Long, số 02 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. Đêm hội có sự hiện diện của các vị khách Quý, đối tác, Ban Lãnh đạo công ty cùng hàng trăm cán bộ nhân viên.

Ông Nguyễn Văn Điềm – TGĐ lên phát phiểu.

Khép lại năm 2019 với những thách thức và khó khăn, tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã nỗ lực hết mình và gặt hái được nhiều thành tựu nhất định. Buổi tiệc tất niên 2019 diễn ra trong sự mong đợi của toàn thể CBNV, là dịp để đại gia đình Đô Thị Mới Thủ Thiêm cùng nhau sum vầy, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc, nhìn lại những thành quả đã đạt được của năm cũ và hoạch định cho tương lai.

Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo gửi lời tri ân, vinh danh các cá nhân, tập thể lao động tích cực, đạt thành tích xuất sắc cho sự phát triển, đưa Đô Thị Mới Thủ Thiêm vươn cao hơn. Ngoài ra rất nhiều phần quà giá trị đã được ban tổ chức trao gửi qua mini game bốc thăm là món quà thiết thực giúp người nhận có thêm niềm vui đón xuân mới.

Và chỉ còn vài ngày nữa thôi, xuân Canh Tý 2020 sẽ chạm ngõ mỗi nhà, ắt hẳn ai trong chúng ta đều đang rất hân hoan, náo nức chờ đón. Đô Thị Mới Thủ Thiêm trân quý gửi lời chúc thân thương đến toàn thể CBNV một năm mới sức khỏe an khang, hạnh phúc đong đầy, mọi điều may vạn sự thành, thêm bầu trời nhiệt huyết để hoàn thành mọi dự định, hoài bão.